KHÓA HỌC QUẢN TRỊ THỜI GIAN 

TẶNG 100% HỌC PHÍ

Làm việc hiệu quả

Cuộc đời thong thả

Khóa học "QUẢN TRỊ THỜI GIAN". Đây là khóa học đã chuyển đổi chất lượng cuộc sống của hơn rất nhiều người tại Việt Nam, được thiết kế, thực hiện bởi: FREEDOM TRIANING PHỐI HỢP CÙNG GROUP SALES KẾT NỐI, CHIA SẺ VÀ PHÁT TRIỂN TỔ CHỨC. 
LỢI ÍCH CỦA QUẢN TRỊ THỜI GIAN?


Bạn có cần thêm THỜI GIAN dành cho Cha mẹ, Vợ con, Bạn bè?

Bạn có cần thêm THỜI GIAN dành cho Bản thân?

Bạn muốn sử dụng thời gian hiệu quả?

Bạn có muốn tự do Thời Gian?

VẤN ĐỀ CỦA BẠN

"Trên thế giới có nhiều dạng người:

Có người thì RẢNH RANG, có người rất bận rộn.


người rảnh rang nhưng không biết phải làm gì?

người rảnh rang nhưng rất giàu có.

 

người  giàu có nhưng bận rộn.

 

người rất bận rộn nhưng không giàu có .  


Bạn thuộc nhóm người nào?  Nếu bạn là người bận rộn , cho dù bạn còn nghèo hay bạn đã khá giả thì bạn vẫn cần có mặt ở lớp học này.

HẬU QUẢ

Nếu bạn rất bận rộn, chuyện xảy ra xung quanh bạn?  Chúng ta  không có ĐỦ THỜI GIAN để làm việc, đầu tắt mặt tối khi mà việc vẫn còn rất nhiều. 

Chúng ta không có đủ thời gian để chăm sóc cho gia đình của mình. không có đủ thời gian chăm sóc cho bố mẹ không có thời gian dành cho bạn bè, cũng không đủ thời gian để chăm sóc cho bản thân mình,

Bạn ăn uống Vội Vàng, ngủ không đủ giấc, 

Không có thời gian rèn luyện thân thể, không có thời gian đi du lịch để mở mang tầm mắt, 

Không có đủ thời gian  giải trí để giảm bớt căng thẳng.  

Việc gì sẽ xảy ra với chúng ta sau đó: 

1.mất kết nối với gia đình

2. gặp phải tình trạng căng thẳng hay trầm cảm

3. cảm thấy cuộc sống ảnh không còn ý nghĩa bởi vì hàng ngày chỉ chỉ làm những việc để kiếm tiền mà không có một chút  Đam Mê

KHÓA HỌC NÀY SẼ GIÚP BẠN: 

Khóa học quản trị thời gian, mang đến cho các bạn là một món quà dành cho những người muốn biết cách  sử dụng thời gian của mình một cách hợp lý,  muốn có những công cụ cần thiết để quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả để gia tăng thu nhập gấp 2-3 lần hiện tại,  có thêm thời gian dành cho cho gia đình, bố mẹ, con cái và cho chính bản thân mình. Có thêm thời gian để làm những việc có ý nghĩa phù hợp với tài năng, phù hợp với đam mê, hướng tới mục đích sống của cuộc đời mình

HÌNH ẢNH VỀ KHÓA HỌC

VIDEO CẢM NHẬN TỪ KHÓA HỌC

CẢM NHẬN TỪ HỌC VIÊN ĐÃ HỌC QUA

NGUYỄN QUỲNH

MARKETING MANAGER Therapy House


Mình đã học lớp Quản trị thời gian được hơn 1 tháng rồi. Và mình cảm thấy biết ơn vì đã được tham gia khoá học ấy. Nếu bạn đang có những vấn đề về việc quản lý thời gian cá nhân, sắp xếp và quản lý công việc, bỏ rất nhiều thời gian để làm việc nhưng vẫn thấy công việc chưa hoàn thành,..v..v...Bạn hãy tham gia khoá học này nhé. Vì mình cũng từng có những câu hỏi như thế, may mắn là mình đã được tham gia khoá học. Một khoá học hữu ích và cần thiết cho bất cứ ai có cái nhìn đúng hơn về việc dùng thời gian của bản thân và của người khác. Cũng nhờ khoá học do Freedom Training tổ chức mà mình còn biết được nhiều công cụ bổ trợ trong việc sắp xếp và quản lý thời gian bản thân nữa. Lúc này, mình rất thoải mái trong quỹ thời gian của mình.

NGUYỄN TÍN

CEO Social Tours


"Khóa học Quản trị thời gian để lại cho tôi một cảm xúc sâu lắng, giúp tôi nhận ra tôi đã dành quá ít thời gian cho gia đình mình và tôi cần phải dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn, chơi với con nhiều hơn vì nếu ngay lúc này tôi chết đi, điều khiến tôi lo lắng nhất chính là con mình. Khóa học cũng giúp tôi xem lại lịch làm việc hàng ngày, hàng tuần của mình để tôi có thể sử dụng thời gian của mình một cách tối ưu nhất. Cảm ơn Coach Thomas Trung và Freedom Training đã mang đến cho tôi khóa học này."

phạm hoàng việt

CEO & FOUDER ZOKO.VN


Khóa học thời gian là khóa học thiết thực dành cho tất cả mọi người đặc biệt là các chủ doanh nghiệp. Những chủ doanh nghiệp, những người luân tất bật với hàng trăm công việc không tên ở công ty nhưng thật chất lại không làm đúng công việc thật sự mà họ phải làm. Khóa học quản lý thời gian sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát và cách thức để bạn áp dụng cho chính bản thân bạn ngay bây giờ và cho đến hết cuộc đời mình để bạn có cuộc sống theo đúng bạn mong muốn.

 Đừng bao giờ để đến ngày mai những việc bạn có thể làm ngày hôm nay. – Benjamin Franklin -

DIỄN GIẢ CỦA CHÚNG TÔI


Thomas lương ngọc trung

COACH ACTIONCOACH

 Khóa học được được hướng dẫn bởi Coach Thomas Lương Ngọc Trung đến từ tổ chức huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới là ActionCOACH.

Rất nhiều chủ doanh nghiệp và cán bộ nhân viên  của họ đã tham gia lớp học này và nhận được nhiều giá trị thực tiễn. Sau khóa học,  học viên biết cách và có đủ công cụ để quản trị thời gian của mình theo năm, tháng,  tuần, ngày và quản lý tới từng giờ trong cuộc sống của mình.  mình đặc biệt,  học  phí của khóa học được tài trợ 100% bởi Freedom Training VÀ SỰ HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG CỦA GROUP SALES KẾT NỐI, CHIA SẺ VÀ PHÁT TRIỂN. 

CÙNG  THAM GIA KHÓA HỌC NÀO

Hãy điền vào ô TÔI đăng ký để dành cho mình một chỗ ngồi trong trong 60 chỗ ngồi tại chương trình quản trị thời gian  vào 8 giờ, ngày 28 tháng 03 năm 2021. Tôi tin chắc là khóa học sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn 

12
Days
:
 
14
Hours
:
 
10
Minutes
:
 
05
Seconds

You missed out!

HỌC PHÍ 2.500.000  ĐỒNG

 

TẶNG 100% HỌC PHÍ

 • Để tránh tình trạng đăng ký mà không tham gia khóa học, BTC xin phép được thu 200,000 Đ phí cam kết. Toàn bộ số tiền sẽ được hoàn lại ngay sau khi bạn hoàn thành khóa học.
 • STK: 128932239, Ngân hàng: ACB, Tên TK: Trần Tuệ Như
 • Nội dung chuyển khoản: "họ tên + SĐT +  " QTTG K10"
 • Thời gian 8h - 13h, Ngày  28 tháng 03 năm 2021 ( Checkin 7h30) 
 • Địa chỉ tổ chức:Lầu 10 số 87A Hàm Nghi, Q. 1
 • Toàn chương trình học vui lòng không sử dụng điện thoại 
 • Tặng sổ tay thời gian

CHỈ CÒN 10 CHỖ NGỒI,

NHANH TAY KẺO HẾT NÀO

CHO MÌNH XIN FACEBOOK LÀM QUEN NHÉ!
BẠN LÀ AI?
Please select one
 • Please select one
 • + Chủ doanh nghiệp
 • + Cán bộ quản lý doanh nghiệp
 • + Nhân viên
 • + Quản lý Sales
 • + Sales
 • + Sinh Viên
 • + Khác
 • “Bạn có thể trì hoãn nhưng thời gian thì không.”
 •  – Benjamin Franklin.

FREEDOM TRAINING -

GROUP SALES KẾT NỐI, CHIA SẺ VÀ PHÁT TRIỂN


CHÂN THÀNH CẢM ƠN BẠN!

 • 87A Hàm Nghi, P NGUYỄN THÁI BÌNH, Q. 1
 • freedomtraining.f5g@gmail.com
 • 0906 718469 (TĂNG HIẾU) 
 • 091 111 7931 (MISS TUỆ NHƯ)