CÔNG TY TNHH FREEDOM TRAINING

12 BƯỚC XÂY DỰNG

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

DOANH NGHIỆP

12 BƯỚC XÂY DỰNG TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ VĂN HÓA

CỦA DOANH NGHIỆP

ĐỒNG HÀNH

Cùng

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Nếu Bạn KHÔNG biết mình đang đi đâu, thì LÀM THẾ NÀO Bạn đến đó?

Mọi nhà LÃNH ĐẠO VĨ ĐẠI đều bắt đầu bằng việc xác định đích đến và giá trị cốt lõi cho đội nhóm của mình. Văn hóa của một tổ chức được định hình bằng cách suy nghĩ về SỨ MỆNH , TẦM NHÌN và các giá trị của tổ chức. Mỗi nhà lãnh đạo phải dành thời gian để làm điều này!

CÓ PHẢI BẠN ĐANG GẶP PHẢI CÁC VẤN ĐỀ SAU?

Vấn đề về tư duy


Bạn mệt mỏi vì chưa có TƯ DUY về hệ thống chiến lược bài bản, vẫn làm doanh nghiệp theo bản năng, chắp vá, tương lai doanh nghiệp vẫn đang mù mờ.

Sự quan trọng của

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Bạn chưa có cái nhìn đúng đắn về tầm quan trọng của Tầm Nhìn, Sứ mệnh và Giá trị văn hoá khi mở doanh nghiệp, để giúp doanh nghiệp bài bản, bền vững thì cần đảm bảo tầm nhìn của bạn đủ lớn

Nhầm lẫn giữa

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Các doanh nghiệp tóm lược MỤC TIÊU và ĐÍCH ĐẾN của họ vào tuyên bố tầm nhìn và sứ mệnh. Cả hai tuyên bố này đều phục vụ những mục đích chung cho doanh nghiệp nhưng chúng lại thường bị hiểu lẫn lộn với nhau

Vấn đề Tuyển dụng và
Giữ chân nhân sự

Khi Tầm Nhìn của công ty Không đủ lớn, Sứ mệnh Không cụ thể doanh nghiệp sẽ không thu hút , giữ chân được những nhân tài cho Doanh nghiệp.

Vấn đề về Vốn


Tầm nhìn của Doanh nghiệp không đủ lớn và Sứ mệnh không rõ ràng bạn sẽ rất khó để huy động và thu hút nhà đầu tư, đầu tư Vốn cho doanh nghiệp của bạn.

Vấn đề về Khách Hàng


Công ty 03 năm, 05 năm, cần mở rộng thị trường nhưng gặp BẾ TẮC trong phát triển thương hiệu và tìm kiếm KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG, công việc kinh doanh của bạn đang đi ngang và đi xuống.

Vấn đề về Không Có
Khách Hàng

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị văn hoá của doanh nghiệp không rõ ràng và đủ lớn, Doanh nghiệp sẽ rất khó để thu hút khách hàng mục tiêu dẫn đến KHÔNG CÓ KHÁCH HÀNG.

Bạn muốn tư vấn về khoá học?

Cách nhanh nhất để được tư vấn, vui lòng kết nối trực tiếp với chúng tôi qua:

KHÓA HỌC NÀY

DÀNH CHO BẠN

🔶🔶🔶

 • Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đi lên từ nghề làm doanh nghiệp nhiều năm, có doanh thu nhưng lợi nhuận thấp, cạnh tranh bằng giá, rất muốn thay đổi nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.
 • Chủ doanh nghiệp 01 năm, 03 năm, 05 năm, 10 năm nhưng không thấy tiền đâu thậm chí đứng trước nguy cơ phá sản, nợ nần.
 • Những CEO làm thuê, những chủ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ không biết xây dựng hoặc xây dựng chưa đúng tầm nhìn sứ mệnh và giá trị văn hoá hoăc
 • Chủ doanh nghiệp SME và SMEs Chưa xác định được tầm nhìn 05 năm nữa, 10 năm nữa… Chúng ta muốn, chúng ta sẽ dẫn dắt tổ chức của chúng ta tới đâu? Tới bến bờ nào?
 • Những chủ doanh nghiệp đang hoạt động được 05 - 10 năm muốn tái cấu chúc lại doanh nghiệp của mình cho bài bản và phát triển. Nhưng chưa biết hoặc bắt đầu từ đâu.


TẦM QUAN TRỌNG CỦA TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

CHO DOANH NGHIỆP DẪN ĐẦU

Hãy sở hữu 12 BƯỚC XÂY DỰNG TẦM NHÌN SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ VĂN HOÁ của doanh nghiệp để NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH trong thời kỳ Cung nhiều hơn Cầu

Thành quả đạt được sau 06 năm làm Business Coach:

------------- O -------------

100%

Khách hàng hài lòng

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TRÊN CẢ MONG ĐỢI

01

12 BƯỚC XÂY DỰNG TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ VĂN HOÁ CHO DOANH NGHIỆP

 • Chủ doanh nghiệp an tâm phát triển doanh nghiệp bài bản, bền vững, lâu dài.
 • Bảo vệ doanh nghiệp và tài sản của bạn trước các yếu tố tác động từ bên ngoài. Tránh xây 03 năm phá 01 giờ.
 • Giúp thương hiệu của bạn được bảo vệ trước hàng giả, hàng nhái, ăn cắp ý tưởng và thân thiện hơn với Khách hàng.

02

PHÂN BIỆT TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 • Giúp bạn tìm ra các chiến lược giúp thâm nhập - cạnh tranh - từng bước làm chủ thị trường.
 • Sở hữu tuyệt chiêu giúp khách hàng biết, thích, tin, yêu thương hiệu và sản phẩm của bạn.
 • Có được bí quyết làm sao để tăng giá mà vẫn bán hàng hiệu quả, tăng doanh thu.

03

03  Yếu tố giúp doanh nghiệp xây dựng tầm nhìn

 • Mục đích (tức là lý do tồn tại của doanh nghiệp).
 • Định hướng về tương lai.
 • Giá trị của doanh nghiệp.

04

09 Câu hỏi kiểm tra Sứ mệnh của bạn đã đủ mạnh mẽ  hay chưa……

 • Sứ mệnh có định hướng tương lai không?
 • Sứ mệnh có khả năng dẫn đến một tương lai tốt đẹp hơn cho tổ chức không?
 • Sứ mệnh có đặt công ty khác biệt với đối thủ không?

Minh Chứng Thành Công

Mr.Chí

(Lương Trung Đạt)

CÔNG TY TNHH THUẬN NHIÊN MINH BẠCH

Em thấy quá là tuyệt vời, vì thực ra từ lâu em đã đi hỏi rất nhiều người về cái việc lập kế hoạch kinh doanh này rồi. Có người làm doanh nghiệp và làm rồi, nhưng cũng chẳng ai biết cái nào là cơ bản, thấy phù hợp để dựa theo một cái bảng kế hoạch như này cả. Bài học ngày hôm nay được Coach Thomas chia sẻ, em cảm thấy rất là may mắn. Chưa biết được là dùng nó đến đâu, như thế nào, nhưng mà mình đã thấy được một cái khung sườn để mình dựa theo và thực hiện rồi. Đó là điều rất tuyệt vời đối với mình, mình có thể tiết kiệm Thời gian, mình biết phân bổ nguồn lực vào đâu và mình sẽ vẽ được bức tranh của mình rõ ràng hơn. Nên em thấy cái này nó quá là hiệu quả đối với em. Em xin cảm ơn!
Trần Thị Thanh Trúc


CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ
CHUBB LIFE VIỆT NAM

Em không giỏi mấy con số, em cứ luôn nghe Thầy nói đi nói lại: “Kinh doanh là kiểm soát các con số”. Về phần mềm Liveplan, lúc đầu em rất là thích phần mềm này, em cứ ngồi mày mò và có nhiều cái rất là hay. Trong ngành bảo hiểm của em chỉ có Sale, thư ký và tặng quà cho khách hàng, rất là đơn giản nhưng em vẫn sử dụng được phần mềm này. Còn các anh chị doanh nghiệp khác có nhiều mảng (ví dụ: nhân viên A, nhân viên B,...Khấu hao thiết bị máy móc, chi phí khách hàng, chi phí sản xuất,...). Khi chúng ta sử dụng bảng này thì sướng hơn rất là nhiều, thay vì đối với bảng Excel chúng ta phải nhập công thức. Còn đối với Liveplan chúng ta chỉ cần có suy nghĩ Logic, đưa ra được các con số mục tiêu, vì mọi thông số, công thức đã được cài đặt sẵn. Nhiệm vụ của chúng ta chỉ cần Yes hoặc No.
Đây là một cái bảng về tài chính khá là đơn giản để mình có thể áp dụng được.
Ở khoá trước có các anh, chị doanh nghiệp khác “Vỡ oà”, rất là hạnh phúc khi có được phần mềm này.

Tống Gia Hào


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HLC


Em thấy chương trình lập kế hoạch đúng là cái mà bản thân em thiếu sót, nên là trong 1 tháng vô thức em cảm thấy em sợ nó. Em kinh doanh cũng được hơn 10 năm rồi, em sợ và nghĩ mình cũng không thể làm được cái này. Em cũng chỉ làm trong sự vô thức, em cảm thấy cái điều mình làm là đúng, điều mình cần nên làm thì cứ làm thôi.
Trong hơn 10 năm qua nói chung doanh nghiệp cũng có thành tựu, em cảm nhận được sau khi nghe Thầy review lại, thì nhận ra mình đang đi theo một cái lối mòn và dần dần mình sẽ đi thành vòng tròn đúng nghĩa.
Khi Thầy đưa cái bảng Liveplan này, em thấy giống cái bảng của bạn Sale hay làm. Nhưng mà thông qua lớp học Tư Duy Người Chủ, với sự tư duy của người chủ nên bắt buộc mình phải biết kiểm soát các con số, vì mình là người quản lý công ty.
Khi kiểm soát được con số, mình có thể đưa ra các con số phù hợp hơn theo ý của mình cho các hoạt động của công ty. Không còn phải sử dụng con số theo ý của bạn nhân viên đưa ra. Em cảm ơn Thầy rất nhiều!

CAM KẾT MẠNH MẼ CHỈ CÓ TẠI FREEDOM TRAINING

Hỏi đáp trực tiếp với chuyên gia, cố vấn ngay tại lớp học, giải quyết các khó khăn tồn đọng trong doanh nghiệp.


Kiến thức cầm tay chỉ việc, có các biểu mẫu, tài liệu đi kèm, dễ dàng áp dụng ngay vào doanh nghiệp, tạo ra thành quả ngay trong lớp học.

Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu nội dung khóa học không như mong đợi.

Rủi ro của bạn = 0Giao lưu kết nối với cộng đồng doanh nhân, tạo thêm các mối quan hệ hợp tác, đối tác kinh doanh.ĐƯỢC HỌC ĐI HỌC : TRỌN ĐỜI

FREEDOM TRAINING đồng hành và hỗ trợ sau khóa học, giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan giúp ứng dụng triệt để các kiến thức từ khóa học.

TỐC ĐỘ LÀ MỘT LỢI THẾ CẠNH TRANH,
BẠN DẪN ĐẦU BẠN LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Theo Tổng cục thống kê mới đây, trung bình mỗi ngày có 300 doanh nghiệp Việt Nam “PHÁ SẢN”. Đa phần trong số đó là do thiếu tư duy tổng thể, không có chiến lược rõ ràng. Làm doanh nghiệp theo hướng tự phát, không biết cách xây dựng hệ thống công ty khoa học, bài bản.

Xã hội ngày càng phát triển, mọi thứ đều thay đổi nhanh chóng theo thời gian. Nếu doanh nghiệp của Bạn KHÔNG đổi mới chắc chắn sẽ bị ĐÁNH BẬT khỏi “CUỘC ĐUA” bởi “LUẬT CHƠI” thường rất công bằng.

Hãy thử tưởng tượng, Bạn có thể nâng cả doanh nghiệp lên một tầm cao mới, với chi phí chỉ bằng vài ba bữa nhậu hoặc vài lần mua sắm. Bạn sẽ thấy rằng, đây là khoản đầu tư khôn ngoan nhất của Bạn trong năm nay.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

GIÁ VÉ

GIÁ GỐC 4.000.000 VNĐ

Cùng QUÀ TẶNG hấp dẫn trị giá
3.000.000đ

THỜI GIAN

 • Khoá học sẽ diễn ra 02 buổi qua Zoom.
 • Thông tin chi tiết sẽ thông báo cụ thể qua email.
 • Một thời điểm khác bạn quay lại, chúng tôi không cam kết bạn sẽ còn nhận được ưu đãi này. Đăng ký ngay để không phải nuối tiếc!

COACH THOMAS

LƯƠNG NGỌC TRUNG

 • Khóa học được được hướng dẫn bởi Coach Thomas Lương Ngọc Trung đến từ tổ chức huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới là ActionCOACH.
 • Rất nhiều chủ doanh nghiệp và cán bộ nhân viên của họ đã tham gia lớp học này và nhận được nhiều giá trị thực tiễn. Sau khóa học, học viên biết cách và có đủ công cụ để quản trị thời gian của mình theo năm, tháng, tuần, ngày và quản lý tới từng giờ trong cuộc sống của mình.
 • Và đặc biệt, học phí của khóa học được TÀI TRỢ 100% BỞI FREEDOM TRAINING.

Kinh doanh là làm chủ các con số của bạn

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN FREEDOM TRAINING

 • 273 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • freedomtraining.f5g@gmail.com
 • 0931117931